amnhacsongthu

What would you like to share?Friends
Sorry, but amnhacsongthu has no Friends right now. Click here to invite someone


Displaying 0 of 0 Friends
About Me
Shout Box
Jul 13th 2017

5 bước đơn giản giúp bạn học guitar thành công

Guitar là một nhạc cụ dễ học và dễ thành tài hơn so với các loại nhạc cụ khác. Chơi guitar khiến cho người ta cảm thấy thư thái, thoải mái và dễ chịu hơn. Để giúp các bạn học đàn guitar nhanh thành công hơn, chúng tôi giới thiệu đến các bạn 5 bước đơn giản để học loại nhạc cụ này.

 

Website: http://amnhacsongthu.vn

Bước 1: Phải nắm chắc kĩ thuật căn bản

Khi học đàn guitar th́ kiến thức căn bản sẽ đóng vai tṛ quan trọng. Để học tốt các kiến thức sau này th́ bạn cần phải nắm vững các kỹ thuật căn bản. Thay v́ chạy thật nhanh th́ bạn hăy đi từ từ, từng bước 1 để hoàn thiện kỹ năng căn bản, nhuần nhuyễn được nó th́ bạn đă hoàn thành được đến 50% thời gian học thành công loại nhạc cụ này rồi.

Bước 2: Tập luyện

Đối với các bạn sinh viên học chuyên về guitar, mỗi ngày họ phải dành ra khoảng 6h trên trường để luyện tập, chưa kể thêm thời gian tập ở nhà, tập bên ngoài để thành công. Như thế, với những người học đàn guitar nghiệp dư th́ chắc chắn bạn cũng phải biết ḿnh cần dành bao nhiêu thời gian mới có thể học thành công guitar. Theo lời khuyên từ các chuyên gia giảng dạy bộ môn này th́ bạn cần phải bỏ ra từ 1h – 1,5h mỗi ngày để tập đàn và chăm chỉ đến các buổi học tại các trung tâm mà bạn đă đăng kư.

Bước 3: Nhịp điệu

Đây là một tiêu chí cực kỳ quan trọng bởi nếu bạn làm không đúng th́ bài nhạc đó sẽ chẳng ra sao. V́ thế bạn hăy học cách đếm nhịp trong một ca khúc, lặp đi lặp lại nhiều lần và thường xuyên sau đó hăy dành thời gian luyện tập bài hát đó. Nếu bạn đánh nhịp sai th́ cần phải nhờ vào các giáo viên hướng dẫn để đếm nhịp sao cho thật chuẩn.

Bước 4: T́m hợp âm dễ tập trước

Tập từ những điều dễ đến đến những bài khó là điều mà bạn cần phải ghi nhớ khi bắt đầu học đàn guitar. Hiện nay có 4 loại hợp âm dễ dành cho những ai muốn học đàn guitar đó là C – đô trưởng, Am – la thứ, F – pha trưởng, G – son trưởng. Các bạn hăy t́m các bài hát có 4 loại hợp âm này để tập luyện. Sauk hi luyện nhuần nhuyễn 4 hợp âm trên th́ hăy chuyển sang các nhịp tự chọn khác để luyện tập dần dần.

Bước 5: Nhạc lư căn bản.

Nhạc lư căn bản là điều mà không nhiều người học đàn guitar muốn học bởi họ cho rằng họ chỉ đơn thuần học để đánh được những bài nhạc sao cho thật hay. Tuy nhiên nếu như bạn không nắm được điều căn bản này th́ bạn sẽ khó có thể học nhanh hơn được. Hăy nhanh chóng lên mạng để bổ sung các kiến thức về nhạc lư căn bản để có thể học đàn guitar nâng cao hơn nữa.

Với 5 bước đơn giản như trên, bạn hoàn toàn có thể tự tin học đàn guitar tại nhà kết hợp thêm những điều mà giáo viên dạy sẽ giúp bạn có thể nhanh chóng học thành công bộ môn nhạc cụ này.

Bạn muốn đăng kư học đàn guitar hăy vào đây tham khảo nhé: http://amnhacsongthu.vn/khoa-hoc/khoa-hoc-dan-guitar-dem-hat

Các trang liên quan:

https://www.shapeways.com/designer/amnhacsongthu
https://app.simplenote.com/publish/KmRVf3
https://vimeo.com/amnhacsongthu/about
http://amnhacsongthu.page.tl/
http://www.23hq.com/amnhacsongthu/photo/31020394
https://www.joomlacommunity.nl/forum/profile/10538-amnhacsongthu
http://connect.mlive.com/user/amnhacsongthu/index.html
https://www.eklablog.com/profile/30086998
https://www.instagram.com/amnhacsongthu/?hl=en
http://amnhacsongthu.deviantart.com/

This website is powered by Spruz